Cân bằng nước và điện giải cho da đẹp trong mùa đông


Ai cũng hiểu, nước rất quan trọng với cơ thể và với làn da. Nhưng không phải ai cũng biết, cân bằng nước và cân bằng điện giải sẽ quyết định da đẹp.

Khoa học đã chứng minh, nước là dung môi giúp cuốn trôi các độc tố, tải các chất dinh dưỡng tới các tế bào và giúp da luôn mềm mại. Vì vậy, để da đẹp, cần cân bằng nước đúng cách, song song với cân bằng điện giải.

CULoss-3b993

Tại sao da cần cân bằng nước và điện giải?

Các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp luôn khuyến nghị, nếu muốn da đẹp thì bên cạnh các bước chăm sóc, dưỡng ẩm da bên ngoài, phụ nữ cần phải chăm sóc da từ bên trong bằng cách cân bằng nước. Rất nhiều chị em vẫn kiên trì thực hiện chế độ uống nước đều đặn, nhưng sự thật là cách này không giúp cơ thể cân bằng nước.

Khoa học đã lý giải, nước (hay còn gọi là dịch cơ thể) chiếm khoảng 50 – 60 % trọng lượng cơ thể, là thành phần cơ bản cấu tạo các cơ quan trong cơ thể người, đặc biệt quan trọng với da. Tại da, nước là dung môi vừa giúp cuốn trôi các độc tố, vừa tải các chất dinh dưỡng nuôi các tế bào, đồng thời giúp da mềm mại. Tuy nhiên, việc phân bổ nước đến các cơ quan, tế bào sẽ không thể diễn ra nếu thiếu các chất điện giải Natri, Kali, Magie, Canxi… Trong dung môi hòa tan là nước, những khoáng chất này tạo áp lực thẩm thấu, giúp cơ thể hấp thu hiệu quả và thúc đẩy việc vận chuyển dưỡng chất đến các tế bào, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể khi có bài tiết nước.

Thiếu nước ảnh hưởng đến mọi hoạt động trong cơ thể, đặc biệt sẽ biểu hiện rõ rệt qua làn da xỉn màu, khô, mất tính đàn hồi và nổi mụn (do cơ thể sẽ ưu tiên đưa nước tới các cơ quan quan trọng như não, tim, gan, phổi, thận và giảm lượng nước tới các cơ quan ít quan trọng hơn như tiêu hóa, niêm mạc, da…). Cơ thể thiếu nước cũng giảm khả năng đào thải độc tố bởi nước là dung môi hòa tan không thể thiếu trong quá trình lọc và đưa các độc tố ra bên ngoài.

Nước lọc thông thường chỉ có thể giúp bù nước chứ không bù đắp chất điện giải bị mất đi. Do đó, để giúp cơ thể có thể cân bằng nước cho da đẹp, phụ nữ cần một giải pháp khoa học hơn, như sử dụng viên uống Cell-U-Loss.

Da đẹp khi cân bằng nước đúng cách

Cân bằng nước đúng cách phải đạt được 2 mục tiêu: cân bằng nước và bù chất điện giải theo nhu cầu cơ thể cần. Một số phụ nữ đã có làn da khỏe đẹp, săn chắc khi dưỡng da từ bên trong hiệu quả với Cell-U-Loss. Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (52 tuổi, HN) hào hứng khoe làn da được duy trì khỏe mạnh, chưa có dấu hiệu tuổi tác như những người cùng tuổi.

Ngoài ra, chiết xuất ngọc mễ tu, lá bồ công anh, măng tây… mang đến khả năng đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả. Chỉ với 3 viên Cell-U-Loss mỗi ngày, làn da và cơ thể bạn được nuôi dưỡng hoàn hảo từ bên trong, luôn ở trạng thái cân bằng và khỏe mạnh nhất.

Làn da cần được cân bằng nước song song với cân bằng điện giải
Chị Trần Thu Hà (31 tuổi, HN) luôn được các nhân viên ở các tiệm mỹ phẩm khen có cấu trúc da tốt khi đi soi da. Chị tâm sự: “Sau khi sinh 2 cháu, nội tiết của tôi thay đổi, tôi bị tích nước, da không săn chắc và sáng như trước. Đều đặn dùng Cell-U-Loss mỗi ngày 3 viên chia làm 3 lần sau bữa ăn, da tôi mịn màng hơn, không bị các vấn đề về da như nhiều phụ nữ mang thai thường gặp”.