Diễn viên phim “nóng” có nguy cơ đột tử vì ngực “khủng”


Sử dụng phương pháp cấy ngực bằng polypropylene làm vòng một to lên theo thời gian, nữ diễn viên phim “mát” Elizabeth Starr đang đứng trước nguy cơ tử vong bất kỳ lúc nào. Khát khao trở nên gợi cảm đã khiến Elizabeth giờ phải sống trong sợ hãi.
Elizabeth Starr là một diễn viên phim cấp ba của Mỹ. Với mong muốn sở hữu thân hình bốc lửa, Elizabeth đã trải qua vô số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ từ bơm môi, làm mí, chỉnh sửa gương mặt, bơm ngực tới hút mỡ bụng. Những cuộc phẫu thuật này chẳng giúp cô thêm nổi tiếng mà chỉ mang lại những nguy cơ luôn rình rập.

nguc khung
Elizabeth Starr với bộ ngực to dị thường

mo16012-aa287
Elizabeth Starr khi chưa trải qua bất kỳ cuộc chỉnh sửa sắc đẹp

Năm 1999, Elizabeth Starr đi nâng ngực bằng phương pháp bơm polypropylene (cấy ghép vú chuỗi). Phương pháp này làm kích thích mô ngực khiến vòng 1 to lên theo thời gian mà không cần trải qua bất kỳ ca phẫu thuật nào thêm nữa. Song, hình ảnh hiện tại của bà mẹ hai con chỉ khiến người ta hoảng hốt và sợ hãi.

Vòng một của Elizabeth căng tròn như hai quả bóng cỡ bự và khiến cô đi lại khó khăn. Nữ diễn viên phim nóng của Mỹ thừa nhận, giờ đây cô không còn thấy tự hào về vòng một mà chỉ cảm thấy sợ hãi và lo lắng.

Elizabeth Starr thừa nhận vòng một của cô giống như một quả bom và sẵn sàng nổ bất kỳ lúc nào. “Vòng 1 siêu cỡ đã hủy hoại cuộc sống của tôi”, cô nói. Được biết, Elizabeth Starr từng trải qua 63 lần phẫu thuật. Gần đây, bác sĩ đã khuyen cô loại bỏ vòng 1 để giữ lấy mạng sống.

Mới đây, Elizabeth đã đồng ý chia sẻ câu chuyện về “vòng một” ngoại cỡ của cô với mong muốn những phụ nữ khát khao nâng cấp ngực bằng các biện pháp nhân tạo nên cân nhắc. Cô chia sẻ: “Nếu bạn có ý định cải thiện vòng một như tôi thì cũng có nghĩa rằng bạn đang mua lấy sự nguy hiểm cho bản thân. Các bạn nên suy nghĩ kỹ vì điều đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và mạng sống của chính bạn”.

mo16013-aa287

Bà mẹ hai con giờ sống trong lo lắng khi bộ ngực ngày một lớn lên.

Vy Vy