Hướng Dẫn Tăng Like Facebook, G+, Youtube, Twitter


Hướng dẫn tăng like Facebook

– Đầu tiên bạn login vài tài khoản facebook của bạn.

– Tiếp theo bạn vào hệ thống http://tanglike.tructuyenvietnam.com và đăng ký thành viên. nút đăng ký ở phí trên góc phải màn hình máy tính của bạn

tanglikefacebook

– điền đầy đủ thông tin vào from đăng ký, sau đó ấn nút Gửi, hệ thống sẽ thống báo với dòng chữ màu xanh thì đó là đăng ký thành công. chúc mừng bạn

– khi đăng ký thành công bạn đã được hệ thống tặng 100 Xu. tương đương với 30 like rồi đó

– bạn login vào hệ thống với user và mật khẩu đã đăng ký trước đó. sau khi login xong thì bạn sẽ thấy góc trên bên trái của màn hình hệ thống báo là bạn có 100 Xu.

Bây giờ bạn có 2 việc chính đó là Tận dụng số Xu mà hệ thống tặng để tạo thành like cho fanpage của bạn và kiếm thêm Xu của hệ thống nhanh và nhiều nhất để biến thành like.

1.) Biến xu thành like
bạn chọn chức năng Thêm Trang Web. hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn loại trang mà bạn muốn tăng like/view. ở đây mình hướng dẫn tăng like facebook nên bạn sẽ chọn là Facebook Likes.

tanglikefacebook

– ở ô Link trang Web. bạn nhập đường dẫn fanpage mà bạn muốn tăng like. ( ví dụ: https://www.facebook.com/tructuyenvietnam)
– nhập tiêu đề là tên trang fanpage của bạn ( để phòng sau này bạn có nhiều trang để tìm cho dễ). hoặc là gì cũng được.
– trong ô CPC bạn chọn số xu phù hợp cho mỗi like ( tức là số Xu của bạn mất đi cho 1 like fanpage của bạn). người đi like sẽ được Xu còn trang được like sẽ mất Xu. nếu bạn chọn 5 Xu thì sẽ có người like ngay. vì hệ thống ưu tiên thành viên bán số Xu/like cao nhất rồi mới đến thấp. vì vậy khi thành viên nào đó vào like thì sẽ like fanpage có số Xu cao rồi mới đến thấp. vì thế nếu bạn đặt số Xu thấp quá thì số like sẽ chậm hơn.
– Tiếp theo là bạn chọn lượng like từ đối tượng nào, Nam hay Nữ và từ quốc gia nào. nếu không quan trọng đối tượng thì bạn có thể để tất cả giới tính và tất cả quốc gia.
– bước cuối cùng là bạn ấn vào nút Thêm Trang. thế là 1 lúc sau bạn kiểm tra fanpage của bạn sẽ thấy thay đổi số like rồi đó.

2.) Kiếm thêm Xu nhanh và nhiều nhất.
bạn có 100 Xu tương đương với số like mà bạn đã đặt số Xu để bán like trước đó. bây giờ bạn muốn lượng like nhiều hơn nữa thì bạn sẽ phải mua Xu hoặc kiếm Xu miễn phí bằng cách like cho fanpage khác. khi đó người khác lại like cho bạn để kiếm Xu. Các thành viên trao đổi like lẫn nhau và cứ như vậy số like của bạn sẽ tăng lên. Tuy nhiên để kiếm Xu thế nào vừa nhanh, vừa nhiều mà hoàn toàn miễn phí. Mình sẽ đề cập dưới đây.

tanglikefacebook

Hàng ngày, hệ thống luôn có những nhà tài trợ mới, họ muốn phát triển fanpage với lượng lớn và nhanh vì thế họ phải mua Xu và dành phần ưu tiên trong việc trao đổi like. vì thế số Xu của những fanpage này cho mỗi like là 10 hoặc 9Xu ( tùy thuộc vào từng nhà tài trợ). Hàng ngày bạn vào hệ thống và like các trang có số Xu cao, như vậy mỗi like của bạn kiếm được sẽ biến thành 2 – 3 like cho fanpage của bạn rồi đó. Mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra khoảng 15 phút để like. sau đó các thành viên khác lại phải like trang của bạn để kiếm Xu cho họ. Thật là tuyệt vời phải không nào. Trao đổi like hiệu quả mà không lo ai gian lận cả, vì nếu ai không like thì sẽ không có Xu, như thế thì fanpage của họ cũng sẽ không ai like lại cả.
Ngoài ra bạn còn kiếm xu bằng các hình thức khác ở khu vự Kiếm Xu, menu bên phía trái màn hình.

tanglikefacebook-hinhthuckiemxu

Bên trên là hướng dẫn sử dụng hệ thống cho việc Tăng Like Facebook Fanpage. ứng dụng cho các mạng sử dụng khác cũng làm tương tự. bạn nên bỏ ra 5 phút để lướt qua xem hệ thống hỗ trợ những mạng xã hội nào, và có mạng xã hội mà bạn đang quan tâm hay không.
nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ, xin vui lòng thông tin cho chúng tôi qua hệ thống. Rất mong được hỗ trợ các bạn.