Khách Sạn Bình Dân Ở Hà Nội


Khách Sạn Bình Dân Ở Hà Nội

Giá phòng từ 350 nghìn/phòng/2 khách
Khách sạn Sao Mai Hà Nội – ở địa chỉ: 187 Lò Đúc, Hà Nội. Khách sạn Sao Mai Hà nội có tổng 60 phòng với đầy đủ trang thiết bị của 1 khách sạn tiêu chuẩn 2 sao. với vị trí thuận tiện cho khách du lịch hoặc công tác… Khách sạn Sao Mai Hà nội cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút đi bộ. Từ đây quý khách có thể tản bộ ngắm phố cổ hay đến các địa điểm nổi tiếng Hà nội dễ dàng. Những ngày cuối tuần quý khách có thể tham quan chợ đêm thật thuận tiện khi ở khách sạn Sao Mai. Việc ăn uống ở đây cũng thuận tiện vì gần phố ẩm thực Lý Quốc Sư có nhiều nhà hàng hay quán cơm đáp ứng nhiều nhu cầu của quý khách.
Về cơ sở vật chất của khách sạn sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng vừa phải, khách sạn Sao mai có 8 tầng, gồm 60 phòng đầy đủ trang thiết bị như tivi, truyền hình cáp, tủ lạnh, tủ để đồ, điều hòa 2 chiều, tắm nước nóng, bồn tắm nằm ( phòng family) có nhà hàng phục vụ ăn sáng cho quý khách, cầu thang máy của khách sạn sẽ làm quý khách lên xuống dễ dàng hơn.
Nhân viên ở đây làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.. sẽ giúp cho quý khách có 1 chuyến lưu trú tại Hà Nội an toàn, vui vẻ.Giá phòng cũng rất đa dạng  và bình dân để đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách. Đặc biệt khách sạn Sao Mai Hà Nội còn nhận các đoàn khách du lịch với mức chi phí cho phòng khách sạn ở mức bình dân, khách sạn có thể nhận đoàn lên đến 60 khách. hãy liên hệ cho lễ tân hoặc quản lý khách sạn để được hỗ trợ với mức chi phí thấp nhất.
– Phòng đôi Standard: 350 nghìn/phòng/đêm/2 khách
– Phòng đôi Superior: 400 nghìn/phòng/đêm/2 khách
– Phòng Đôi Deluxe : 500 nghìn/phòng/đêm/2 – 3 khách
– Phòng gia đình: 600 nghìn/phòng/đêm/3-4 khách
– Phòng gia đình cho 4-5 khách ở: 700 nghìn/phòng/đêm
 Để đặt phòng xin liên hệ trực tiếp với khách Sao Mai Hà Nội
Địa chỉ:   số 187 Lò Đúc – Hà Nội
Điện thoại:  0466 596 596
Hoặc Email:  saomaihotels@gmail.com
Website:  http://saomaihotels.com
Facebook khách sạn giá rẻ ở Nà Nội: https://www.facebook.com/khachsanhanoigiare