Quảng bá du lịch Việt với doanh nghiệp lữ hành quốc tế


Đại sứ quán Việt Nam tại Bỉ ngày 09/01/2014 đã phối hợp với Tạp chí “Travel Magazine” tổ chức buổi tọa đàm “Việt Nam, điểm đến yêu thích” nhằm quảng bá du lịch Việt Nam với các doanh nghiệp lữ hành quốc tế. Đại diện 20 hãng lữ hành hàng đầu thế giới như Thomascook, Wagon Lit, Croisière, Exclusive… đến từ các nước Pháp, Anh, Bỉ, Luxembourg… đã tham dự.

quang cao du lich

Chủ tịch Tập đoàn VK Petor Van Kerckhove, nhà đầu tư trực tiếp của Amanoi Ninh Thuận, giới thiệu về khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam hiện nay

Theo phóng viên TTXVN tại Bỉ, Đại sứ Việt Nam tại Bỉ và Luxembourg Phạm Sanh Châu đã giới thiệu với các hãng du lịch về hình ảnh đất nước Việt Nam với những đặc điểm nổi bật như phong cảnh, các điểm du lịch, văn hóa… Đại diện các hãng lữ hành đều thừa nhận rằng Việt Nam đang là điểm đến được yêu thích của khách du lịch châu Âu vì cảnh quan đẹp, đặc biệt là con người thân thiện, mến khách. Vấn đề quan trọng là làm sao để du khách quay lại Việt Nam sau chuyến đi đầu tiên mang tính khám phá.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã thảo luận về mô hình du lịch cao cấp và khu nghỉ mát “Amanoi Resort” của các nhà đầu tư Bỉ tại Ninh Thuận được chọn làm mô hình phát triển cho loại hình du lịch này trong thời gian tới. Chủ tịch Tập đoàn VK Petor Van Kerckhove, nhà đầu tư trực tiếp của Amanoi Ninh Thuận, đã giới thiệu về tiềm năng của Việt Nam trong việc phát triển mô hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Theo ông Van Kerchkhove, biển Ninh Thuận cát trắng, hoang sơ rất phù hợp với cho những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với việc khai trương khu nghỉ dưỡng “Amanoi Ninh Thuận” tháng 10/2013, tập đoàn Aman hiện đưa vào hoạt động 32 khu nghỉ dưỡng tại 16 quốc gia.

Được coi là mô hình nghỉ dưỡng “đẳng cấp nhất” hiện nay, Amanoi Ninh Thuận hứa hẹn sẽ thu hút nhiều ngôi sao của làng giải trí thế giới cũng như nhiều tỷ phú, mặc dù chủ trương của Tập đoàn là không quảng cáo. Ước tính mỗi năm sẽ có khoảng 200.000 lượt người đi nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng của Aman trên thế giới.

Nguồn: TTXVN/Tin tức